Lắp đặt trọn gói camera giám sát kbvision

Lắp đặt trọn gói camera giám sát kbvision

Viễn Thông Thời Đại chuyên tư vấn khảo sát lắp đặt hệ thống camera quan sát KBVISION dành cho nhà riêng, công ty tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Camera kbvision có tốt không?

Với nhiều khách hàng đã từng sử dụng qua dòng sản phẩm CAMERA KBVISION thì cũng thấy được sự ổn định và chất lượng cực kì tốt của sản phẩm này.

  • Vài năm trở lại đây cùng với các hãng camera như HIKVISION – HDPARAGON – DAHUA. Camera kbivision được sử dụng lắp đặt khá rộng rãi tại các công trình nhà dân, công ty, nhà xưởng, camera khu phố… Với chất lượng tốt và độ ổn định cao, nên đây là dòng được các công ty và người tiêu dùng lựa chọn lắp đặt.
  • Camera kbvision có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp cho nhiều người tiêu dùng, từ những mẫu camera có giá cực kì hấp dẫn đến những dòng camera cao cấp phục vụ cho nhiều dự án khác nhau.

Mỗi sản phẩm, mỗi dòng camera có một tính năng và ưu điểm trổi bảo đảm người tiêu dùng rất hài lòng. Và các sản phẩm ấy đều thuộc sản phẩm camera quan sát chất lượng cao. Nếu bạn đến với dòng sản phẩm camera anolog thì ưu điểm với tính năng của dòng sản phẩm này đó là tốc độ xử lí hình ảnh nhanh, cho hình ảnh được xác thực, còn khi bạn đến với dòng sản phẩm camera IP thì ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này đó chính là tốc độ xử lí đường truyền nhanh mang lại tính tối ưu cho hình ảnh đáp ứng được đề nghị của người tiêu dùng.

Những tính năng nổi bật của CAMERA KBVISION :

Camera có rất nhiều loại và nhiều dòng sản phẩm khác nhau với mỗi dòng sản phẩm lại có các tính năng khác nhau. Chẳng hạn đối với khu phố sẽ có những dòng camera chuyên biệt, đối với camera cho kho lạnh sẽ có những dòng camera chuyên chống nước, chịu được nhiệt độ thấp, hoặc các dòng camera đếm người ra vào, nhận diện khuôn mặt có bộ xử lý vô cùng thông minh.

Camera KBVISION có những dòng chuyên chống ngược sáng phục vụ cho các vị trí bị chói sáng, những dòng camera thu âm để khách hàng có thể quản lý công việc tốt hơn.

Hiện nay KBVISION hỗ trợ cho tất cả các sản phẩm của mình khi xem trên điện thoại và máy tính bằng tên miền miễn phí với tốc độ load nhanh, ổn định.

Bảng giá lắp đặt trọn bộ 1 – 8 camera kbision giá rẻ 2mp

Lắp đặt trọn gói camera giám sát kbvision
Lắp đặt trọn gói camera giám sát kbvision

Thông tin lắp đặt:

Lắp đặt trọn bộ camera kbvision 5.0MP

Lắp đặt trọn bộ camera kbvision 5mp
Lắp đặt trọn bộ camera kbvision 5mp

Thông tin lắp đặt:

 

 

Bài viết liên quan
Hotline: 0946 846 234